Giấc mộng gặp thần kim quy- mơ thấy ba ba là điềm gì?

Trong quan niệm của người phương Đông và chiêm tinh học, giấc mơ là sự liên kết giữa quá khứ, thực tại và tương lai, là sợi dây gắn kết duyên kiếp, số phận của con người. Do vậy, mỗi giấc mộng mà bạn gặp đều mang một ý nghĩa rất riêng cần phải để tâm. Đặc biệt là khi chiêm bao thấy con vật vì chúng thường mang điềm báo về tương lai. Vậy, mơ thấy ba ba là điềm lành hay dữ? Hãy cùng với Kubet tìm hiểu thêm nhé!

Gặp thần kim quy trong mộng là điềm gì?

Ba ba thuộc họ nhà rùa, nhìn chung những con vật này đều tượng trưng cho sự cát lành, hưng vượng. Tuy nhiên, với từng chi tiết trong giấc mơ sẽ là một yếu tố khiến ý nghĩa trở nên khác đi. Sau khi tỉnh lại từ giấc mơ thấy ba ba và muốn tìm hiểu rằng đó có phải điềm lành hay không thì trước tiên cần cẩn thận nhớ lại một lượt. Từ đó, mọi người sẽ có được cho mình một đáp án chính xác nhất.

Gặp thần kim quy trong mộng là điềm gì?
Gặp thần kim quy trong mộng là điềm gì?

Nằm mơ thấy ba ba trên cạn

Trong giấc mơ nếu nhìn thấy con ba ba đang ở trên cạn thì đừng quá lo lắng vì cuộc sống của mọi người sẽ không có gì bị xáo trộn quá nhiều. Tuy nhiên trên con đường sự nghiệp, đây là khoảng thời gian bị chững lại. Có một vài khó khăn sẽ tìm đến với bạn nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. 

Còn nếu trong giấc mơ cũng thấy ba ba ở trên cạn, nhưng là tìm chỗ để đẻ trứng, thì xin chúc mừng vận may của bạn đã đến, đặc biệt là trong tài lộc, tiền bạc. Nên tận dụng cơ hội này và quyết định đầu tư, kinh doanh, nhất là ở dịp đầu năm, may mắn, cát lành sẽ tìm đến mọi người nhanh chóng.

Nằm mơ thấy ba ba đang bơi lượn dưới nước

Nếu nằm mơ thấy ba ba đang bơi dưới nước thì đây là điềm báo lành. Trong tương lai sự nghiệp, tình cảm của bạn sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió, làm đâu thắng đó. Do vậy, cần nỗ lực hơn trong công việc để nhanh chóng đạt những thành tựu nhất định. Bên cạnh đó, hãy nắm bắt thời cơ để tiến thêm một bước với các mối quan hệ mà mình đang vun đắp.

Nằm mơ thấy ba ba đang bơi lượn dưới nước
Nằm mơ thấy ba ba đang bơi lượn dưới nước

>> Xem thêm: Mơ thấy đồng hồ đánh gì?

Nằm mơ thấy mình đang bắt ba ba

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang tìm cách để bắt ba ba thì đó chính là một điềm báo về điều sẽ gặp trong tương lai. Vào những ngày sắp tới, mọi người sẽ nhận được “ quả ngọt” cho sự nỗ lực suốt thời gian qua. Do vậy, khi gặp phải giấc mộng này thì hãy tự tin vào những gì bản thân đã cố gắng và điều là điều đúng đắn và thành công sắp đón chào.

Nằm mơ thấy ba ba đang bị chảy máu

Khác với những giấc mơ thấy ba ba khác, nếu bạn gặp con vật này đang trong tình trạng thương tích, chảy máu thì đó là dấu hiệu của điều không lành. Trong cuộc sống, mọi người sẽ vướng vào những giấc rối không đáng có. Đặc biệt cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, rất dễ rơi vào tình trạng bị mất hoặc lừa gạt.

Trong trường hợp mơ thấy ba ba bị lật ngửa, không cách nào xoay mình lại được có nghĩa trong cuộc sống mọi người đang gặp những khó khăn chồng chất. Bạn cảm thấy áp lực nhưng tìm được ai để sẻ chia, và từ đó tích tụ, đè nén trong lòng. Cách giải quyết duy nhất chính là hãy thử mở lòng với người thân bạn tin tưởng để hóa giải vấn đề, trút bớt gánh nặng.

Nằm mơ thấy ba ba màu sắc sặc sỡ

Mơ thấy ba ba có màu sắc sặc sỡ không khác gì bắt được vàng. Đây là dấu hiệu trong tương lai bạn sẽ nhận được nhận may mắn không ngờ.  Với các mối quan hệ tình cảm thì thuận buồm xuôi gió, ngày càng gắn kết. Với sự nghiệp thì sẽ gặp được quý nhân phù trợ, thăng tiến nhanh chóng, phát lên như diều gặp gió.

Đánh con gì khi mơ thấy ba ba để mang lộc lá về nhà?

Là một biểu tượng của tài vượng, lộc lá, khi mơ thấy baba nhiều anh em lô thủ đã ghi ngay cho mình một con số may mắn để có được cơ hội làm giàu. Nếu bạn chưa biết ngủ mộng thấy con vật này đánh con bao nhiêu để thay đổi vận mệnh thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm mà Kubet đã tổng hợp dưới đây.

Đánh con gì khi mơ thấy ba ba để mang lộc lá về nhà
Đánh con gì khi mơ thấy ba ba để mang lộc lá về nhà
  • Nằm mơ thấy ba ba lật ngửa, để giải vận đánh ngay: 15, 67.
  • Ngủ mơ thấy mình nhặt được ba ba, ghi ngay số: 69.
  • Chiêm bao thấy ba ba chết, ghi ngay con: 03, 29.
  • Nằm mộng thấy ba ba chảy máu thường vào số: 60, 84.
  • Chiêm bao thấy ba ba màu sắc sặc sỡ đề thường về  số: 42, 69.
  • Ngủ mơ thấy ba ba trên can, quất ngay: 04, 25.
  • Ngủ mơ thấy con ba ba màu đen, ghi ngay số: 62, 81.
  • Nằm mơ thấy con ba ba có màu trắng đề về số: 88, 74.
  • Ngủ mơ thấy ba ba đang ăn thịt con mồi khác, thường vào số: 53, 49.
  • Nằm mộng  thấy ba ba bị gãy chân ghi ngay vào: 09, 18.

>> Tìm hiểu thêm: Mơ thấy ốc đánh con gì?

Lời kết

Nằm mơ thấy ba ba là điềm báo của sự thịnh vượng, cát lành. Do vậy, cần tranh thủ làm nên cơ nghiệp lớn để không bỏ lỡ cơ hội trời cho. Với những anh em lô thủ, ghi ngay một con số tại Kubet chính là tự điền tên vào tấm phiếu may mắn để có thêm một cơ hội làm giàu, đổi đời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.